Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu

Mẹ chồng MC Hồng Phượng hiểu và tôn trọng con dâu ra sao?

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 2.

MC Hồng Phượng cách đây vài năm đã tiết lộ cô rất may mắn khi có một người mẹ chồng tâm lý. Trên trang cá nhân, vợ Quốc Cơ từng chia sẻ bài viết về cách đối xử chu đáo, thấu hiểu của mẹ chồng khi cô đang mang bầu.

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 3.

Nữ MC đài HTV trải lòng: “Lúc bầu 3 tháng, bà quản gia bệnh nghỉ. Mẹ người ta: Con thích ăn gì thì nấu. Ăn nhiều vào, cho cháu mẹ to khỏe. Mẹ tui: Con thích ăn gì thì cứ ăn đó, phải thích thì mẹ con mới hấp thụ tốt được, má nấu cho.Lúc bầu 6 tháng, mẹ người ta: Bụng to rồi, con nghỉ việc đi, ở nhà cho an toàn. Mẹ tui: Con cứ làm những việc con thích, nếu thích du lịch thì đi, Cả nhà sẽ đi cùng con. Lúc bầu 9 tháng, khi cô Vy (virus corona mới) tấn công toàn nhân loại… Mẹ người ta: Ở nhà cũng tốt để cháu mẹ được ba mẹ trông nom, không phải nhờ mấy cô ở trường, có mẹ chăm vẫn tốt hơn. Mẹ tui: Con đừng ra ngoài, chỗ đông người chẳng biết sao. Con cứ nằm nghỉ, dưỡng sức để em bé được ra đúng tháng đúng ngày. Đừng sợ Bắp buồn, má trông cho”.

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 4.

Không chỉ chu đáo, ân cần với con dâu mà bà Nguyệt Nga còn là người vợ, người mẹ tâm lý, tinh tế.

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 5.

Bà Nguyệt Nga có hơn 40 năm tình yêu với nghệ sĩ xiếc Giang Kiếm Thanh. Trải qua những sóng gió cuộc đời, bà có “trái ngọt” là một gia đình hạnh phúc. Mẹ chồng MC Hồng Phượng có cuộc sống bình yên với các con khôn lớn trưởng thành ở tuổi xế chiều.

MC Hồng Phượng: Hạnh phúc bên chồng – nghệ sĩ xiếc điển trai

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 6.

MC Hồng Phượng được mẹ chồng yêu thương nên cuộc sống gia đình ngày càng thăng hoa, hạnh phúc. Được biết, mối lương duyên của Quốc Cơ và MC Hồng Phượng bắt đầu từ chuyến công tác Hoa Kỳ với vai trò đại sứ văn hóa. Thời điểm ấy, tính cách trầm của Giang Quốc Cơ đã khiến trái tim Hồng Phượng bị lay động. Dù trước đó vài năm cô từng thực hiện bài phỏng vấn hoàng tử xiếc này.

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 7.

Chính chuyến công tác định mệnh ấy, MC Hồng Phượng đã phải lòng người bạn trai bằng tuổi. Cả hai đã ăn ý và quan tâm nhau. Cuối cùng họ quyết định đi đến kết hôn chỉ sau 6 tháng hẹn hò. Dù đó là quyết định vội nhưng đây chính là thời điểm tốt cho cả hai về chung nhà. Lúc ấy, Hồng Phượng đã 32 tuổi.

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 8.

Ngay sau đó, MC Hồng Phượng và hoàng tử xiếc Quốc Cơ đã quyết định sinh con ngay khi kết hôn. Họ có một cuộc sống hạnh phúc và yên ấm. Để có một Quốc Cơ và một gia đình hạnh phúc như ngày hôm nay, thì công lớn thuộc về MC Hồng Phượng. Chính hoàng tử xiếc còn áy náy về khoảng thời gian vợ vượt cạn nhưng anh không ở bên được vì đang đi xác lập kỉ lục Guinness vào đầu năm 2017.

Mẹ chồng MC Hồng Phượng: Xinh đẹp, hiểu biết và tôn trọng con dâu - Ảnh 9.

Chính vì vậy, khi trở về anh đã cố gắng làm mọi thứ để vợ bớt đi phần nào gánh nặng nuôi con. Hiện tại, gia đình nhỏ của Quốc Cơ và Hồng Phượng đang hạnh phúc viên mãn với 2 con đủ nếp, tẻ. Về MC Hồng Phượng, cô là một MC- BTV tài năng của đài HTV. Được biết, trước khi nổi tiếng và trở thành gương mặt MC sáng giá ở khu vực phía Nam, Hồng Phượng từng tham gia cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình – Én Vàng” mùa giải năm 2006. Không chỉ làm MC cho nhiều chương trình nổi tiếng về giao lưu văn hóa các nước, cô còn tham gia một vài cuộc thi sắc đẹp. Cụ thể, MC Hồng Phượng còn có mặt tại cuộc thi “Duyên dáng truyền hình” – sân chơi cho các nữ MC xinh đẹp, tài năng và được nhiều người gọi ví von là cuộc thi hoa khôi của làng MC Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *