Xót xa ca sĩ Kim Ngân đầu tóc rối bù, tiều tụy, nằm ngủ ngoài vỉa hè

Mới đây, trên kênh Youtube của Vlogger Bé Võ đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi đường và gặp được ca sĩ Kim Ngân. Đây cũng là hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân ở thời điểm hiện tại.

Qua clip, có thể thấy, Kim Ngân vẫn đi lang thang, sống cuộc sống màn trời chiếu đất, không nhà cửa. Cô ngồi hết từ bờ cỏ ven đường tới vỉa hè của các quán xá, với dáng ngồi tiều tụy, thiếu sức sống. Nữ ca sĩ ngày một gầy đi và ngại giao tiếp, tránh né máy quay.

Xót xa ca sĩ Kim Ngân đầu tóc rối bù, tiều tụy, nằm ngủ ngoài vỉa hè - Ảnh 1.

Kim Ngân ngồi ngoài đường (ảnh cắt từ clip Youtube Bé Võ).

Dù Vlogger Bé Võ cố gắng gợi chuyện và bắt chuyện nhưng Kim Ngân vẫn không chịu đáp lại và hạn chế giao tiếp, chỉ ngồi một chỗ quay mặt đi nhìn về xa xăm. Nữ ca sĩ có vẻ ngại ngùng khi nhìn thấy máy quay chĩa vào mình, nhiều lần lấy tay che mặt.

Làn da của Kim Ngân ngày càng đen sạm và nhiều nếp nhăn hơn do đi nắng nhiều. Đặc biệt, mái tóc của nữ ca sĩ mọc dài và ngày một rậm rạp, rối hơn trước.

Hình ảnh mới này của Kim Ngân khác hẳn khi được danh hài Thúy Nga giúp đỡ cách đây hai năm.

Lúc đó, Kim Ngân thoải mái giao tiếp, tâm trạng phấn khởi và nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Đặc biệt, Thúy Nga còn cắt tóc gọn gàng cho Kim Ngân, nhưng đến giờ mái tóc ấy đã rậm rạp lại, cho thấy Kim Ngân dường như không có người chăm sóc.

Xót xa ca sĩ Kim Ngân đầu tóc rối bù, tiều tụy, nằm ngủ ngoài vỉa hè - Ảnh 2.

Kim Ngân nhìn rất tiều tụy (ảnh cắt từ clip Youtube Bé Võ).

Thậm chí, Kim Ngân còn nằm hẳn ra vỉa hè để ngủ một cách tự nhiên. Nhiều khán giả tỏ ra xót xa khi chứng kiến hình ảnh nữ ca sĩ ở tuổi xế chiều.

Kim Ngân từng là một mỹ nhân, ngôi sao ca nhạc đình đám vào thập niên 80, với nhan sắc diễm lệ, ngoại hình nóng bỏng. Cô là một trong những ca sĩ ăn khách nhất thời điểm đó. Thậm chí, các show nhạc chỉ cần để tên Kim Ngân ở băng rôn là cháy vé.

Kim Ngân cũng lấy chồng và sinh con nhưng vì một số biến cố nên đã hóa điên, từ bỏ sự nghiệp và đi lang thang suốt 30 năm qua.

Trên thực tế, mẹ ruột và hai con gái của Kim Ngân đã nhiều lần muốn đưa cô về sống chung để chăm sóc nhưng nữ ca sĩ không chịu, nhất định bỏ đi lang thang.

Cách đây hai năm, danh hài Thúy Nga đã gặp gỡ và lo cho Kim Ngân rất nhiều. Thúy Nga đưa Kim Ngân đi cắt tóc, tắm gội, mua sắm quần áo, dắt đi chơi, ăn uống và giao lưu cùng các bạn bè nghệ sĩ.

Xót xa ca sĩ Kim Ngân đầu tóc rối bù, tiều tụy, nằm ngủ ngoài vỉa hè - Ảnh 3.

Kim Ngân ngủ luôn ngoài đường (ảnh cắt từ clip Youtube Bé Võ).

Nữ danh hài theo sát Kim Ngân 6 tháng trời và thậm chí còn đưa đàn chị vào chùa ở rồi thuê căn hộ cho đàn chị, mua sắm đầy đủ đồ dùng. Khán giả khi ấy cũng quyên góp để giúp đỡ Kim Ngân, mong sao cô khỏi bệnh.

Nhưng sau nhiều lùm xùm, tranh cãi, Thúy Nga đã phải ra đi. Từ đó, Kim Ngân lại trở về cuộc sống lang thang nay đây mai đó. Trong thời gian đầu rời Thúy Nga, Kim Ngân vẫn có chút tỉnh táo, ăn diện và chịu khó giao lưu với bạn bè đồng nghiệp.

Nhưng trong những hình ảnh gần đây, có thể thấy Kim Ngân ngày một tiều tụy hơn và dường như quay trở lại xuất phát điểm trước khi gặp Thúy Nga, khiến khán giả vô cùng xót xa.

Theo Phụ nữ số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *